KẾ HOẠCH Tuyển dụng viên chức Trường THCS Tam Hoà

Tuyển dụng viên chức Trường THCS Tam Hoà
thành phố Biên Hòa, năm học 2023-2024

(Ban hành kèm theo QĐ  số  2695 /QĐ-UBND ngày 5 tháng 10  năm 2023 của UBND thành phố Biên Hòa về việc phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm học 2023-2024 của trường Mầm Non, Tiểu học và THCS công lập thành phố Biên Hoà.)

.......

Tải file PDF đính kèm

NHU CẦU TUỂN DỤNG VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TAM HÒA

1. Giáo viên thể dục: Có bằng cử nhân trở lên thuộc ngành đào tạo giáo viên đối với giáo viên THCS. (Hoặc có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên THCS.

2. Nhân viên thư viện: Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành thông tin - thư viện. (Trường hợp tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành thông tin - thư viện do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp.